Cách Giảm Lag Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht, Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang xem:


1. Chỉnh cấu hình game
Mở LOL lên giao diện như hình, bạn nhấn vào nút bánh xe răng cưa: Một bảng chọn hiện ra, tick 2 mục sau và nhấn Xong: 2. Chỉnh file game Truy cập đường dẫn: “Thư mục chứa game của bạn/Game/Config” và chuột phải file “game” chọn Open with
Nhấn đúp vào Notepad
Sau khi mở ra file text bạn tìm đến phần Performance và chỉnh hết thành 0 (trừ 2 mục ShadowsEnabledFrameCapType là để nguyên). Xong các bạn nhấn Ctrl + S để lưu.

Xem thêm:

3. Thiết lập đồ hoạ trong LOL
Tuỳ chọn như hình bên dưới: – Tick vào Dấu thứ bắt mắt– Kéo phần đồ hoạ về Rất Thấp– Bỏ tick Rọi Bóng Nhân Vật Kéo xuống và bỏ tick Khử răng cưa và Chờ đồng bộ dọc rồi nhấn Okay | Tối ưu Windows: Xem tại đây……………………………………… | Nâng cấp phần cứng…………………………………………………..

Xem thêm:

1. Ưu tiên nâng card rời và CPU (chỉ PC) Đương nhiên chơi game thì không thể thiếu card rời được. Nó là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến hiệu suất trải nghiệm. Nên làm gì bạn cứ ưu tiên cho mình 1 chiếc card rời, nó sẽ cải thiện hiệu suất khá nhiều.
*
2. Nâng cấp RAM
(4GB trở lên) Đây cũng là thứ không thể thiếu. Nó giúp ta mở thêm được nhiều tác vụ. Tuy nhiên nếu máy bạn không bị thiếu RAM (lúc nào cũng chỉ dùng ngang mức 70 – 80%) thì lắp thêm RAM cũng không giúp game bạn nhanh hay mượt hơn đâu.
*
3. Lắp ổ SSD
2019 rồi, hẳn SSD không còn quá xa lạ nữa. Tuy ổ SSD không giúp tăng Fps game nhưng nó giúp bạn mở & cài & update game nhanh hơn. Chưa kể cả tá ưu điểm khác. Nếu bạn khá dư dã thì nên sắm cho mình 1 ổ, hiệu suất máy bạn sẽ thay đổi 1 trời 1 vực liền.
*
Trên là những kinh nghiệm cũng như những việc mà mình làm khi cài lại game giúp trải nghiệm tốt hơn. Cám ơn cb đã đọc. Xem các bài viết khác của tôi HERE
.
Thích******
*

LOL viết tắt của chữ Tiếng Anh (League of Legends), tiếng Việt là Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT), đây là tựa game moba thuộc top nhiều người chơi nhất trên thế giới. Sở hữu nhiều vị tướng, lối chơi đồng đội, tăng khả năng tư duy,… là những yếu tố thu hút gamer. Là một tựa game nổi tiếng nhưng bạn không thể chơi được vì PC quá yếu. Do vậy, hôm nay mình sẽ mách các bạn một vài cách để chơi game hiệu quả hơn mượt hơn trên máy cũ, yếu. Lưu ý: Những gì hướng dẫn mình đều đã làm qua, nên các bạn yên tâm. | Chỉnh sửa trong Game………………………………………………..Bạn đang xem: Cách giảm lag lmht, giảm giật khi chơi lol, tăng fps lmht răng cưa:chọnvà chỉnh hết thành(trừ 2 mụcvàlà để nguyên).để lưu.Xem thêm: Con Gấu Trúc Ao Ước Gì Mà Không Bao Giờ Được “, Fpt Telecom …………………………………………………………………………………………..Xem thêm: Tra Tæ°Ì€ ” Absorbance Là Gì, Nghĩa Của Từ Absorbance, Absorbance Là Gì, Nghĩa Của Từ Absorbance (chỉ PC)(4GB trở lên)ThíchYêuHahaWowKhócGiậnThích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *