Hướng dẫn cách chơi Free Fire mà không bị giật lag

Hướng dẫn cách chơi Free Fire mà không bị giật lag

 

Tính đến hiện nay, có một số giải pháp khả thi để bạn khắc phục được tình trạng giật lag khi chơi Garena Free Fire, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc trải nghiệm của trò chơi. Sau đây là một số mẹo khắc phục lag khi chơi Garena Free Fire được chúng tôi tổng hợp tại đây để giúp bạn khắc phục.

 

Hướng dẫn cách chơi Free Fire mà không bị giật lag

 

1 Đóng tất cả các ứng dụng nền

Việc đóng tất cả các ứng dụng khác chạy ngầm giúp bạn cắt giảm dữ liệu bị chúng tiêu thụ cũng như dọn dẹp RAM để có thêm dung lượng trống cho Free Fire. Đây có vẻ là một trong những thủ thuật hữu hiệu nhất mà bạn nên cân nhắc vì smartphone của bạn không chỉ có kết nối tốc độ hơn mà RAM còn nhiều hơn để chạy game mượt mà.

 2 Giảm đồ họa

Nói một cách dễ hiểu, bạn không nên mong đợi một thiết bị cấp thấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất. Một loạt thiết bị không có phần cứng tốt không có khả năng khởi chạy Free Fire ở cài đặt đồ họa tiêu chuẩn, vì vậy bạn cần hạ thấp chúng để tránh tình trạng giật hoặc lag.

3 Tắt tính năng tự động cập nhật

Cửa hàng Google Play, như thường lệ, bật tính năng “Tự động cập nhật” theo mặc định. Điều này dẫn đến một lượng lớn dữ liệu bị ăn hết chỉ trong vài giây mỗi khi bạn kết nối với mạng và do đó, độ trễ được phát hiện!

Hy vọng các phương pháp trên đây của MuaCash sẽ giúp bạn khắc phục lag khi chơi Garena Free Fire, trong trường hợp bạn không thể giải quyết được vấn đề hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách comment ở phần bình luận bên dưới.

​​>> NẠP KIM CƯƠNG FREE FIRE GIÁ RẺ TẠI ĐÂY! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *