“Gia nhập AFC là lựa chọn tồi tệ nhất của bóng đá Australia”


NGUYỄN ĐĂNG   –  
Thứ tía, 17/08/2021 13 : 08 ( GMT + 7 )

"Gia nhập AFC là lựa chọn tồi tệ nhất của bóng đá Australia"
Tuyển Australia không còn mạnh như trước với việc không có nhiều cầu thủ đang thi đấu ở Châu Âu. Ảnh: Sohu.

Gia nhập AFC không còn mang nhiều lợi ích

Trước năm 2006, đá bóng vip 888 đổi thưởng
tranh tài sống Châu Đại Dương. Khu vực nào là chỉ đc phân chia 0,5 khẩu phần dự World Cup. Vì thế sống tiến trình nè, chúng ta chỉ mang đúng chuẩn 2 đợt dự World Cup trong năm 1974 & 2006. Tại ải play-off tranh vé tới World Cup, Australia kém cỏi thất bại những team nhẵn Nam Mỹ – Khu Vực với chuyên môn soccer quá cao rộng .Năm 2006, Australia du nhập AFC, nhập cuộc tranh tài sống mỗi Lever mang những nhóm Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ bỏ đấy, team láng xứ loài chuột túi mang tới tam dịp liên tục dự World Cup trong những năm 2010, năm trước & 2018. Với rộng rãi cầu thủ tranh tài sống Âu Lục, tuyển chọn Australia mang rộng rãi điểm mạnh cạnh tranh đối đầu vé dự World Cup so sánh có những team cũng như Saudi Arabia, Iran tốt Iraq, UAE … AFC mang tới 4,5 suất dự World Cup thay thế vì 0,5 suất cũng như Châu Đại Dương, bắt buộc từ bỏ lúc tranh tài sống Châu Á Thái Bình Dương, tuyển chọn Australia sẽ biến thành gia thế thật sự .Nhưng chú ý xoi trong cả cả 1 quy trình, tờ The Roar mang lại rằng, đá bóng Australia đang được giật lùi. Đội tuyển vương quốc ko vẫn còn đa dạng cầu thủ đang được tranh tài sống các giải bự Âu Lục cũng như trước, những nhóm U cũng ko vẫn tiến sâu trên những giải nước ngoài .” Gia nhập AFC được xem là chọn lựa thảm hại số 1 so với soccer Australia. Đó được xem là 1 bước đi ngu ngốc. Khi đầu, 1 số ít quả đât kể rằng nhập cuộc trong soccer Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục có lại đến soccer Australia rộng rãi mục tiêu rộng. Bây giờ sức khỏe của Danang Discovery sẽ thoái trào đáng chú ý. Nó ko có lợi rộng sống Châu Đại Dương. Đội tuyển vương quốc trẻ em của Australia thậm chí còn không hề vượt mặt Lào, chứ chớ kể chiến hạ New Zealand “, tờ The Roar ( Australia ) phản hồi hôm 16.8 .

Đã đến lúc rời AFC

Tại những năm 90 của thế kỷ trước, team U20 Australia sẽ 2 dịp trong tới bán kết FIFA U20 World Cup & một đợt trong chung cuộc U17 World Cup. Những mới cầu thủ kĩ năng nà sẽ có tác dụng căn cơ đến đội tuyển Australia về sau, cũng cũng như lôi cuốn sự chú ý quan tâm của phổ biến CLB sống Âu Lục. Có 1 da khúc đa dạng cầu thủ xứ loài chuột túi sẽ mặc áo những team láng dãy đầu lớp nước Anh cũng như Man United, Liverpool, Leeds United …Các đội U của Australia không duy trì được thành tích tốt như trước. Ảnh: Sohu.Các đội U của Australia không duy trì được thành tích tốt như trước. Ảnh: Sohu.Tuy nhiên nói trường đoản cú lúc du nhập AFC, soccer trẻ em của Australia sẽ đi xuống. Đội U19 Australia mỗi thảm bại U19 Nước Ta tới 2 dịp vào những năm 2013, năm trước. Các team U đặc biệt cũng thi thoảng lúc với đc những thương hiệu. Tại cung cấp CLUB, đa dạng nhóm trơn của Australia cũng không hề tiến sâu trên AFC Champions League, lúc chúng ta dành riêng sự ưu ái đến giải quốc nội. Đây phần lớn được xem là các yếu tố nói tự lúc Australia du nhập AFC.Trong lúc vấn đề du nhập AFC không có tới đa dạng quyền lợi cũng như hy vọng, đá bóng trên Châu Đại Dương lại mang đa dạng có nét. Tuyển New Zealand dự World Cup 2010. Đội U23 New Zealand cũng đùa có lợi trên Olympic Tokyo 2020. Và yếu tố thiết yếu hàng đầu, Liên đoàn đá bóng Châu Đại Dương ( OFC ) tiếp tục với 1 suất dự World Cup nhắc tự năm 2026 .” việc gặp gỡ Japan & Nước Hàn được xem là các ván đấu cạnh tranh đối đầu có lợi mà giờ đây OFC tiếp tục với đc 1 khẩu phần tham gia World Cup, ko với nguyên do gì nhằm sống lại Châu Á Thái Bình Dương “, tờ hiển thị của Australia nhấn mạnh vấn đề .

Trước mắt, tuyển chọn Australia tiếp tục tham gia vòng đẳng cấp trang bị ba World Cup 2022. Họ tiếp tục tranh tài vòng hình dạng mang Japan, Saudi Arabia, China, Oman & Nước Ta. Với Việc ko với phổ biến cầu thủ tranh tài trên Âu Lục, team trơn của huấn luyện viên Graham Arnold đc đánh giá tiếp tục trải đi qua lộ trình siêu khó khăn vất vả nhằm chiếm vé dự World Cup 2022.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *