Hết cận loạn 8,5 độ trong 40 ngày nhờ Chữa cận bằng phương pháp tự nhiên – Wikilady

Nguyễn Minh Ánh- học sinh lớp 3 trường tiểu học Bế Văn Đàn đã khôi phục thị lực về 10/10 thuốc sau 40 buổi luyện tập Chữa cận bằng phương pháp tự nhiên; không mổ không dùng thuốc.

Câu chuyện hết cận thị khiến cho phụ huynh và ngay cả chính những giáo viên hướng dẫn Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên cũng hết sức ngỡ ngàng.

Nỗi băn khoăn của bà mẹ có con bị cận loạn nặng khi còn rất nhỏ…

Phát hiện sớm con mình bị cận, chị Lều Thị Dung- mẹ của Minh Ánh -đã đưa con đi khám và kết quả thật đau lòng khi con gái bị cận loạn. Mắt trái cận 8,5 loạn 3 độ, mắt phải cận 7 và loạn 2 độ. Gia đình vô cùng sốt sắng và lo lắng không hiểu tại sao con mình cận nặng đến vậy. Chị Dung cũng tìm đủ các cách để giúp mắt của con tốt hơn và hạn chế tăng độ.

Lê Minh Ánh bị cận loạn 8,5 trước khi luyện tập Chữa cận bằng phương pháp tự nhiên

Chị Dung tâm sự: “Cháu nhỏ tuổi mà cận nặng như vậy gia đình tôi vô cùng lo lắng, nếu cứ theo đà này đến khi lớn lên thì không biết mắt cháu thế nào nữa”

“Hôm đó trong một lần lướt facebook tình cờ tôi biết đến phương pháp chữa cận loạn viễn bằng phương pháp tự nhiên của thạc sỹ tâm lý Nguyễn Thị Yến và Hà Tiến Đạt. Mới đầu không tin cho lắm nên tôi đã tìm hiểu kỹ về phương pháp này và nhận thấy đây là một phương pháp chữa cận an toàn và hiệu quả. Tôi đã quyết định cho Minh Ánh tập luyện theo phương pháp Chữa cận tự nhiên, vì có bệnh thì vái tứ phương chứ biết làm sao”, chị Dung chia sẻ.

Cũng theo chị Dung, trước khi thực hiện phương pháp Chữa cận tự nhiên Minh Ánh đã được đưa đi bệnh viện khám mắt. Kết quả là Mắt Lê Minh Ánh cận loạn, Mắt trái cận 8,5 và loạn 3 đi ốp. Mắt phải cận 7 và loạn 2 đi ốp. Thị lực của con chỉ được 4/50 cả hai mắt.

Niềm vui trở lại với đôi mắt thị lực 10/10

“Sau một thời gian luyện tập chăm chỉ, kết quả thị lực của Ánh mỗi ngày một tăng. Cháu nhìn rõ hơn tôi vui lắm. Hàng ngày cháu cũng chăm chỉ tập luyện theo chỉ dẫn của giáo viên, tập thường xuyên sáng trưa chiều tối thành thói quen, hiện tại thay vì thời gian rảnh dỗi xem TV hay chơi điện thoại thì cháu tự giác tập mắt. Tôi rất tin tưởng vào phương pháp này. Tôi đã giới thiệu phương pháp cho bạn bè có con bị cận hơn 10 người rồi”, bố của Minh Ánh vui vẻ chia sẻ sau một thời gian con gái luyện tập Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên.

 

Lịch trình luyện tập của bé Lê Minh Ánh trong 60 ngày

Thầy Tuấn – giáo viên hướng dẫn trực tiếp Minh Ánh chia sẻ “Sau mỗi ngày luyện tập, kết quả của Minh Ánh đã thay đổi rõ rệt. Thị lực từ 4/50 con đứng ở vạch 1m chỉ nhìn được 4 hàng trên bảng thị lực. Vậy mà sau 44 buổi luyện tập con đã khôi phục thị lực hoàn toàn 10/10 trong khi lộ trình của con là 60 buổi.”

Lê Minh Ánh và mẹ – chị Lều Thị Dung

Minh Ánh là một trong những tấm gương tiêu biểu có thành tích tập luyện xuất sắc với phương pháp Chữa cận thị tự nhiên. Mỗi ngày chứng kiến đôi mắt các con dần sáng rõ và nghe các con tâm sự “Thầy ơi hôm nay con lại nhìn thấy rõ hơn một chút” là niềm hạnh phúc vô cùng lớn cho những giáo viên trực tiếp hướng dẫn cô gái bé nhỏ này.

Tham khảo khóa học: Điều trị cận, viễn, loạn, lác – khôi phục thị lực hoàn toàn tự nhiên – Mắt đẹp cho em tại: goo.gl/Stgr4L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *