Hàn Quốc 2 – Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2019 với tâm huyết của CEO Phạm Thị Thúy, thời trang Hàn Quốc 2 đã có bước phát triển với những sản phẩm thời trang cao cấp cùng mức giá dễ mua, được bày bán trong không gian sang trọng và hiện đại. Hàn Quốc 2 đã cố gắng vươn mình trong thị trường thời trang và trở thành địa điểm thu hút được nhiều khách hàng và đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống tại Hà Nội.

Hàn Quốc 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 1.Không gian sang chảnh & tân tiếnquần tây nam
trang Hàn Quốc 2 chuyên nghiệp phân phối những loại sản phẩm thời trang có phong thái Hàn Quốc. Các mẫu sản phẩm phong phú phong thái chú ý đến trong đối tượng người tiêu dùng người mua ưa sự tươi tắn, linh động sở hữu tính phần mềm tăng cao dành riêng mang đến cả nam & thiếu nữ cũng như : xống áo, túi đeo, giày dép … lấy lại vẻ xinh tươi tắn mà nhưng vẫn lịch sự và trang nhã. không dừng lại ở đó Hàn Quốc 2 vẫn phân phối những kiểu xống áo ship hàng mang lại người mua đùa golf & những phụ kiện thời trang công cụ giải trí golf. Hàn Quốc 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 2.

Đa dạng những kiểu dáng loại sản phẩmTất cả những loại sản phẩm sống phía trên hồ hết đc các chọn lựa nhập về trường đoản cú các tên thương hiệu đáng tin cậy trường đoản cú Hàn Quốc, Hồng Kông phải quality có lợi & mẫu mã luôn luôn tương thích sở hữu xu thế thời trang. Các loại sản phẩm phong phú về gương mẫu, sắc tố, phong thái, mang tới sự chọn lựa nhiều mẫu mã đến người mua. Hàn Quốc 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 3.Các loại sản phẩm của Hàn Quốc 2 có phong thái tươi tắn, biến hóa năng độngVới mong ước tôn vẻ xinh văn minh, lịch sự của những du khách con trẻ, Thời trang Hàn Quốc 2 luôn luôn update & nhập về các phong cách thiết kế thế hệ mọi đến ngày. Đó được xem là bí quyết nhằm tên thương hiệu thời trang nè trợ giúp những hành khách trẻ em thỏa sức tự tin, lan sáng sủa vào các phục trang chúng ta diện. Dù đi có tác dụng, đi học tập, đi nghịch xuất xắc tới các bữa tiệc lúc diện phục trang của thời trang Hàn Quốc mọi toát lên đường nét tươi tắn, lịch sự & ko kém cỏi hệ thống điển hình nổi bật. Hàn Quốc 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 4.CEO Phạm Thị Thúy cộng những phong cách thiết kế của thời trang Hàn Quốc 2Phạm Thị Thúy – nhà tên thương hiệu thời trang Hàn Quốc 2 san sẻ : ” Với kinh nghiệm tay nghề sẽ mỗi được xem là 1 nhân viên cấp dưới thị trưởng trên trung tâm tư vấn du học may mặc của Hàn Quốc cần chúng tôi tóm đc nhu cầu về thời trang kể chung & của quả đât Hàn Quốc kể riêng. Tôi dìm nhìn thấy hiện nay hội đồng nhân loại Hàn Quốc ở & thao tác trên Nước Ta cực kỳ đông phải cuốn theo nhu yếu shopping áo xống & những phụ kiện thời trang thời trang càng ngày càng cải thiện. Vì vậy chúng tôi xu thế Hàn Quốc 2 được xem là tên thương hiệu thời trang phía đến Giao hàng những người mua được xem là người ta Hàn Quốc & những hành khách trẻ con yêu thương say mê thời trang phong thái tươi tắn, lịch sự sở hữu phong thái Hàn “. Hàn Quốc 2 - Thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội - Ảnh 5.Cô công ty tên thương hiệu thời trang Hàn Quốc 2 – CEO Phạm Thị Thúy sinh năm 1987Với khoảng trống shopping sang chảnh, văn minh, hàng ngũ nhân viên cấp dưới tận tâm, duyệt y, chuyên nghiệp và bài bản cộng sở hữu chuyên dịch vụ chăm nom người mua tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thời trang Hàn Quốc 2 kỳ vọng toàn bộ người mua tiếp tục với các tích tắc shopping thực tự do lúc ghẹ đi qua shop.

Hệ thống cửa hàng của Thời trang Hàn Quốc 2:

Trung tâm 1 : Lô 18 trung tâm bốn Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, TP.HN .

Cửa hàng 2 : Lô 23 trung tâm bốn Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *